Xuất bản thông tin

Trường THCS Đức Chính chào năm học mới 2014 – 2015

Trường THCS Đức Chính chào năm học mới 2014 – 2015

Thầy và trò trường THCS Đức Chính chào đón năm học mới 2014 - 2015 trong một khí thế vui tươi, phấn khởi bởi động lực từ những kết quả tốt đẹp đã đạt được trong năm học vừa qua.

           Những ngày tựu trường đầu tiên sau hai tháng nghỉ hè các em học sinh đã bắt tay vào lao động dọn vệ sinh toàn bộ các khu vực trong trường và lớp học của mình dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường và các thầy cô giáo chủ nhiệm. Các lớp đã trang trí lớp học của mình sạch sẽ, khang trang khoa học và đầy đủ sách vở, đồ dùng học tập để học buổi học đầu tiên. Cũng trong thời gian này BGH nhà trường vừa tiếp tục chỉnh trang hoàn thiện các thiết bị cho "Lớp học thông minh", chỉnh trang các công trình trong cảnh quan chung "Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn" chuẩn bị cho năm học mới 2014 - 2015.

         Sáng ngày 15/8/2014 toàn trường đã bắt đầu buổi học đầu tiên của năm học 2014 - 2015. Những tiết học đầu tiên đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng của cả thầy và trò nhà trường. Những ánh mắt hồn nhiên trong sáng đang chăm chú nghe giảng của các em học sinh và sự say sưa, tận tình giảng bài của các thầy cô giáo đã cho thấy khí thế mới, một quyết tâm mới mạnh mẽ, hứa hẹn những bước tiến ngày càng vững chắc của nhà trường trong năm học mới 2014 - 2015.

 

Các em say sưa nghe giảng