Xuất bản thông tin

Trường THCS Đức Chính khai giảng năm học mới 2014 -2015

Trường THCS Đức Chính khai giảng năm học mới 2014 -2015

Trong không khí của những ngày thu lịch sử kỉ niệm 69 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9 (1945-2014). Sáng nay 05/9/2014, cùng với hàng chục triệu học sinh, sinh viên và các thầy cô giáo trong cả nước, thầy trò trường THCS Đức Chính đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2014 - 2015.

      Trên sân trường, trước lễ đài các em học sinh xếp hàng theo từng khối lớp ngay ngắn chỉnh tề. Áo trắng quần âu đồng phục, khăn quàng đỏ thắm trên vai học sinh, sân trường rực rỡ và sáng bừng sức sống mới. Trên cao, quốc kì phấp phới trong gió thu. Trong vườn hoa, tượng đài người anh hùng trẻ tuổi Lý Tự Trọng như đang thúc giục bước chân của các đội viên thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh trường THCS Đức Chính. Sân trường như một vườn hoa rực rỡ sắc hương bởi hình ảnh của thầy và trò của trường.

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng

 

      Về dự buổi lễ có đoàn đại biểu đại diện Đảng bộ, UBND, HĐND, MTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Đức Chính do ông Trần Văn Nam - Bí thư đảng bộ - Chủ tịch UBND xã Đức Chính làm trưởng đoàn; Bác Đào Văn Tiến - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh toàn trường cùng Hội trưởng Hội phụ huynh của các lớp cũng có mặt đầy đủ trong buổi lễ khai giảng năm học 2014-2015.

 

Ông Trần Văn Nam – Bí thư Đảng bộ - Chủ tich UBND xã đánh trống khai trường  

 

       Sau lễ chào cờ trang nghiêm, toàn trường đã được nghe thư của Chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo, các em học sinh, sinh viên cả nước nhân ngày khai trường năm học mới. Trong diễn văn khai mạc, thầy giáo Nguyễn Văn Đông -Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ niềm vui lớn trong ngày toàn dân đưa trẻ đến trường và điểm lại những thành tích của nhà trường trong năm học vừa qua đồng thời cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của ngành giáo dục Đông Triều, lãnh đạo địa phương và sự đồng tâm hợp lực của Hội cha mẹ học sinh nhà trường. Tất cả đã trở thành động lực, niềm tin cho các thầy cô giáo và các em học sinh trong việc quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới. Tiếng trống khai trường giòn giã ngân vang trong niềm vui phấn khởi chào đón năm học 2014 -2015.

 

Đ/c Nguyễn Văn Đông – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước

 

     Tại lễ khai giảng, các thầy cô giáo và học sinh nhà trường đã được nghe những lời chúc mừng, sự gửi gắm niềm tin vào các thầy giáo,cô giáo của ông Trần Văn Nam – Bí thư đảng bộ - Chủ tịch UBND xã Đức Chính. Thay mặt cho các thầy cô giáo, thầy Nguyễn Văn Đông- Bí thưchi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sâu sắc và xin hứa với lãnh đạo địa phương cùng các bậc phụ huynh sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để đưa chất lượng giáo dục xã nhà ngày một phát triển hơn. Cũng trong lễ khai giảng, lãnh đạo địa phương đã tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp năm học mới của Quỹ nhân đạo xã nhà.

Ông Trần Văn Nam – Bí thư Đảng bộ - Chủ tich UBND xã

trao quà cho HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 

      Một năm học mới đã bắt đầu trong niềm vui phấn khởi bởi những nỗ lực vươn lên không ngừng của CB- GV , bởi sự quan tâm của toàn xã hội và đặc biệt là kết quả của thầy trò trong những năm học qua sẽ là động lực, là niềm tin hứa hẹn những bước tiến xa hơn trong năm học 2014 - 2015.

                                                                                                                  Trần Thị Hằng