Xuất bản thông tin

Trường THCS Đức Chính tham gia " Ngày hội đọc sách" Năm học 2014-2015

Trường THCS Đức Chính tham gia " Ngày hội đọc sách" Năm học 2014-2015

Chào mừng kỉ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 4 lịch sử; hưởng ứng ngày sách và bản quyền thế giới nhằm tôn vinh vai trò, ý nghĩa của sách và việc đọc sách trong nhà trường đối với giáo viên và học sinh. Sáng ngày 20/04/2015 trường THCS Đức Chính đã tham gia " Ngày hội đọc sách" của các trường THCS Khu vực II Thị xã Đông Triều.


           Tham dự " Ngày hội đọc sách" năm 2015 các em học sinh  đại diện từ khối 6  đến khối 9 đã mang đến  những tiết mục văn nghệ vui tươi sôi nổi và  tham dự hai phần thi: Hái hoa dân chủ và đọc phân vai một tác phẩm văn học trong hoặc ngoài nhà trường phổ thông.

Phần thi " Hái hoa dân chủ".

       Cả hai phần thi các em đều cố gắng thể hiện được sự tự tin, tập trung và ý thức ham học hỏi, cầu tiến bộ và sự giao lưu cởi mở với các trường bạn. Nhiều câu hỏi được ban tổ chức đưa ra đã được các em trả lời chính xác nhanh và rõ ràng trong sự động viên cổ vũ của các thầy cô giáo và học sinh trường bạn. Các em học sinh khối 7 đã có nhiều cố gắng thể hiện tính cách nhân vật qua phần đọc phân vai tác phẩm văn học" Quan Âm Thị Kính" ( trích đoạn) trong phần dự thi của mình.

Phần thi đọc tác phẩm văn học của trường THCS Thị trấn Đông Triều.

Giao lưu tặng sách giữa các trường.

      Tin tưởng rằng qua "Ngày hội đọc sách" tổ chức hàng năm và việc đọc sách hàng ngày do các thầy cô, gia đình hướng dẫn cùng với sự trưởng thành về nhận thức của bản thân, các em học sinh của nhà trường ngày càng thu nhận được nhiều tri thức, kiến thức, kĩ năng giúp các em có một hành trang bổ ích trong tương lai.

                                                                                  Trần Thị Hằng