Xuất bản thông tin

Trường THCS Đức Chính tổ chức thi Violympic Toán cấp trường năm 2015.

Trường THCS Đức Chính tổ chức thi Violympic Toán cấp trường năm 2015.

Thực hiện công văn số 764/PGD&ĐT-CNTT của Phòng GD& ĐT thị xã Đông Triều về hướng dẫn cuộc thi Toán qua mạng cấp trường. Ngày 26/12/2015, trường THCS Đức Chính tổ chức cuộc thi Violympic Toán cấp trường cho học sinh các khối lớp 6,7,8,9.

           Ngay đầu năm học BGH đã xây dựng kế hoạch và phân công gv ôn luyện và các em đã đủ điều kiện dự thi cấp trường. Với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất đã tạo điều kiện rất thuận lợi cho các em tham gia dự thi Violympic cấp trường.

                   

                                            Học sinh say sưa làm bài

          Cuộc thi qua mạng đòi hỏi sự thông minh nhanh nhạy, linh hoạt của học sinh trong việc vận dụng kiến thức, kĩ năng đã được các thầy cô giảng dạy hàng ngày. Hơn nữa, mỗi bài thi đều có qui định về thời gian và cần những thao tác xử lý trên máy tính chính xác nên càng đòi hỏi các em phải bình tĩnh, tự tin, thông thạo các thao tác làm bài trên máy tính… Tuy vậy, với sự tập trung cao độ, khẩn trương nhưng không vội vàng khi làm bài dự thi nên các em đã hoàn thành tốt vòng thi cấp trường. Theo thống kê của bộ phận chuyên môn nhiều em đã đạt điểm số cao.

           Đây là bước đệm tạo đà cho sự chuẩn bị tiến tới cuộc thi Toán qua mạng cấp thị xã sắp tới dành cho các em khối lớp 9. Với những cố gắng và nỗ lực của mình các em sẽ tiếp tục ôn luyện, trau dồi thêm kiến thức và kĩ năng làm bài để tự tin và bước vào vòng thi  và đạt được kết quả cao.

                                                                       

                                                                                       Trần Thị Hằng