Asset Publisher

Hội khỏe Phù Đổng ở trường THCS Đức Chính

Hội khỏe Phù Đổng ở trường THCS Đức Chính

Hưởng ứng Hội khỏe Phù Đổng Thị xã Đông Triều năm 2015, thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đông Triều, trường THCS Đức Chính đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lựa chọn đội tuyển TDTT của trường dự Hội khỏe Phù Đổng thị xã sắp tới.


          Cùng với tinh thần hăng say học tập, ý thức tu dưỡng đạo đức tác phong của người học sinh, đội viên và các hoạt động tập thể của nhà trường, các em học sinh trường THCS Đức Chính đã dành thời gian luyện tập các nội dung thi đấu trong Hội khỏe Phù Đổng cấp trường.

           Mỗi lớp thành lập một đội tuyển thi đấu các nội dung theo quy định của Ban tổ chức. GVCN các lớp vừa là huấn luyện viên, vừa là trưởng đoàn vận động viên.

                

                                        Các vận động viên tập trung cao độ

            Đúng 14h (thứ 7) ngày 03/10/2015, các đoàn vận động viên bắt đầu thi đấu cờ Vua và cầu lông ở hai khối lớp: 6-7 và 8-9. Sân trường náo nức nhộn nhịp như một ngày hội, tiếng vỗ tay, reo vui cổ vũ vang xa trong nắng thu rực rỡ. Bầu trời như cao hơn, trong hơn, bừng lên một sức sống mới chung vui với thầy trò các vận động viên. Trong khi đó, tại các phòng thi đấu cờ vua với không khí khác hẳn, các vận động viên đang tập trung cao độ cho nước cờ của mình, thời gian đôi lúc như ngừng lại bởi những nước cờ hay và khó đối với các đối phương.

                 

                                    HS tham gia nội dung thi đấu cầu lông

            Các nội dung khác sẽ tiếp tục thi đấu trong tuần học tiếp theo từ ngày 05/10/2015 vào các buổi chiều. Chắc chắn rằng qua HKPĐ cấp trường sẽ lựa chọn được những vận động viên xuất sắc để tham dự HKPĐ cấp thị xã sắp tới.

                                                            Trần Thị Hằng