Asset Publisher

Lớp em chờ đón người bạn mới !

Lớp em chờ đón người bạn mới !

Ngày mai - một ngày mà đối với em và cả lớp em đều rất mong chờ. Một thành viên mới vào "gia đình" lớp 8A. Từ bạn trai đến bạn gái đều vui, háo hức chờ mong…


          Tin hấp dẫn nhất mà cô giáo chủ nhiệm vừa thông báo là sẽ có một người bạn mới từ Cẩm Phả chuyển đến lớp 8A làm cả lớp bất ngờ nhưng vui hẳn lên. Tất cả đều ngỡ ngàng, hồi hộp xen lẫn vui mừng. Ai cũng tò mò, nhiều tiếng bàn tán nổi lên. Không khí lớp trở nên rộn rã. Giờ sinh hoạt kết thúc nhưng lời bàn luận vẫn tiếp tục theo chúng em ra tới cổng trường. Đám con gái chúng em khi biết đó là một bạn gái càng vui mừng sôi nổi hơn bao giờ hết. Chỉ mong sao chóng được gặp bạn ấy để "nghênh diện" rồi cùng nhau trò chuyện, học hành, vui chơi… Nghĩ thế nên trong lòng chúng em càng náo nức.

          Không biết bạn ấy thế nào, có xinh và duyên dáng không nhỉ! Rồi tính cách, học tập và phong cách ra sao. Đúng là "một trăm cây hỏi thường ngày" được chúng em đặt ra với những cảm xúc lạ thường. Quả thật, chúng em rất mong có bạn mới để cùng nhau học hành, vui chơi, tham gia mọi hoạt động của trường lớp. Tuổi học trò "nghịch ngợm" nhưng thật là vui, và nhiều kỉ niệm.

          Trên đường về, chúng em chỉ nhắc đến chuyện sắp có bạn mới. Hai tiếng

"bạn mới" cứ ngân nga trong tâm trí chúng em. Em mong chúng em sẽ có nhiều kỉ niệm tuổi thơ, tuổi học trò dưới mái trường thân yêu cùng bạn mới và tập thể lớp mình. Chắc chắn thứ hai đầu tuần mới, cả lớp sẽ được đón bạn mới trong một khí thế mới và một quyết tâm mới. Chúng em sẽ đoàn kết thân ái, cùng nhau thi đua học tập, tu dưỡng để xứng đáng là lớp học đàn anh đàn chị trong trường. Chúng em xin hứa với cô sẽ phấn đấu hơn nữa để xây dựng một tập thể vững mạnh.

                                                           Thùy Quyên - Lớp trưởng 8A