Asset Publisher

Trường THCS Đức Chính long trọng tổ chức lễ kỷ niệm " Ngày nhà giáo Việt Nam" 20/11/2014.

Trường THCS Đức Chính long trọng tổ chức lễ kỷ niệm " Ngày nhà giáo Việt Nam" 20/11/2014.

Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm đã trở thành nét đẹp trong truyền thống " Tôn sư trọng đạo" của nhân dân và xã hội ta hướng tới các nhà giáo Việt Nam. Chào mừng và ôn lại lịch sử của ngày lễ lớn dành cho các thầy cô giáo, Sáng ngày 20/11/2014 trường THCS Đức Chính long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.


         Về dự lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam có đ/c Trần Văn Nam- Huyện ủy viên- Phó Ban pháp chế HĐND huyện- BT- Chủ tịch UBND xã Đức Chính; các đ/c trưởng các ban ngành của xã; các cơ quan ban ngành, các công ty có mối quan hệ với nhà trường; các nhà giáo đã từng công tác tại trường THCS Đức chính nay đã nghỉ hưu;  bác Đào Văn Tiến – Chi Hội trưởng Hội CMHS toàn trường và các bậc phụ huynh là Chi Hội trưởng của 8 lớp.

     Tại buổi lễ kỷ niệm trang trọng này, thầy và trò nhà trường đã được vinh dự đón nhận lời chúc tốt đẹp của các đồng chí lãnh đạo xã Đức Chính, các ban ngành đoàn thể, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh dại diện cho cha mẹ học sinh toàn trường thể hiện sự tin tưởng kính trọng của nhân dân và xã hội đối với người thầy.

    Trong không gian nắng đẹp của những ngày đầu đông, cả trường rực lên màu cờ hoa rực rỡ của những ánh mặt tươi vui ngây thơ của các em học sinh. Những tiết mục văn nghệ chào mừng các thầy cô giáo nhân ngày lễ lớn đến từ các em học sinh trong trường làm cho không gian tràn ngập niềm vui.

         

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh trong buổi lễ 20/11.

 

    Những trang sử của ngày hiến chương các nhà giáo trên thế giới được mở ra từ năm 1958 để dành tặng riêng cho những nhà giáo trên thế giới và từ 1982 Đảng và nhà nước ta tiếp tục vinh danh trân trọng các" Nhà giáo Việt Nam".

       

Cô giáo Trần Thị Mai Điệp- Chủ tịch Công Đoàn ôn lại lịch sử ngày Hiến chương.

 

Thầy Nguyễn Văn Đông- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỉ niệm.

 

   Các em học sinh trường THCS Đức Chính đã kính tặng các thầy cô giáo của mình bằng những  kết quả cao trong học tập và các hoạt động tập thể. Những điểm 9, 10 của các em đã kết thành những đóa hoa đẹp trong một vườn hoa rực rỡ sắc hương. Đó là phần thưởng cao quý dành tặng thầy cô của mình.

          

       Các thầy cô giáo nhà trường đã chứng tỏ nhiệt huyết và khả năng, sự trau dồi nghề nghiệp của mình trong các giờ giảng hàng ngày, qua hội thi giáo viên giỏi cấp trường, Hội thi làm đồ dùng dạy học và các hoạt động xã hội tại địa phương với kết quả tốt.

     Cũng trong buổi lễ kỉ niệm này, Đảng bộ - UBND xã Đức Chính  đã tặng thưởng và ghi nhận, đánh giá cao thành tích của BGH nhà trường và 04 thầy cô giáo tiêu biểu của trường trong đợt thi đua. BGH nhà trường đã đánh giá trao thưởng cho các giáo viên và học sinh có thành tích cao trong đợt thi đua 20/11 vừa qua.          

 

Ông Trần Văn Nam- Bí thư Đảng Bộ, Chủ tịch UBND xã Đức Chính trao thưởng

cho các thày , cô có thành tích cao trong đợt 20-11.

 

Thày Nguyễn Văn Đông- Hiệu trưởng nhà trườnng trao thưởng

cho các em học sinh có thành tích cao trong đợt thi đua.

 

    Có được những kết quả ngày càng đáng khích lệ trên, các thầy cô giáo nhà trường và các em học sinh sẽ tiếp tục cố gắng không ngừng để giữ vững và phát huy hơn nữa trong giảng dạy và học tập của mình, xứng đáng với sự tin tưởng và giao phó của Đảng bộ chính quyền và nhân dân địa phương.

 

                                                                                    Trần Thị Hằng