Asset Publisher

Trường THCS Đức Chính phát động thi đua chào mừng ngày lễ lớn trong tháng 3/2016.

Trường THCS Đức Chính phát động thi đua chào mừng ngày lễ lớn trong tháng 3/2016.

Chào mừng ngày lễ lớn của phụ nữ trên toàn thế giới – Ngày 08/3/3016 và ngày thành lập Đoàn TN Cộng sản Hồ Chí Minh – 26/03/2016, trường THCS Đức Chính tổ chức lễ phát động thi đua với chủ đề: "Mừng mẹ và cô, hăng hái tiến bước lên Đoàn" vào sáng thứ 2 ngày 29/02/2016 trong giờ chào cờ đầu tuần.


         Thay mặt cho BCH Đoàn trường, cô giáo Đinh Thị Nga đã phát động thi đua tới toàn liên đội. Đó là phong trào thi đua hai tốt: dạy tốt, học tốt và các hoạt động tập thể.

               

                   Cô Đinh Thị Nga - TPT Đội phát động thi đua tới HS toàn trường

         Cụ thể: Mỗi cá nhân đội viên đạt từ 15 điểm 9, 10; Mỗi chi đội đạt từ 6 đôi bạn cùng tiến; nhiều tuần học tốt (100% giờ đạt điểm 10). Các chi đội trang trí lớp học với chủ đề "Lớp học xanh, sạch, đẹp và thân thiện". Về hoạt động tập thể: các chi đội thi bài võ cổ truyền, đồng diễn bài thể dục nhịp điệu mới; thi các trò chơi dân gian theo khối.

                

                                        Quang cảnh lễ phát động

        Ngày sau lễ phát động, các chi đội trong toàn liên đội đã dấy lên phong trào thi đua sôi nổi ngay trong những giờ học đầu tiên. Hy vọng và tin chắc rằng toàn liên đội sẽ đạt được nhiều thành tích cao trong đợt thi đua và trong năm học 2015- 2016.

                                                                                  Trần Thị Hằng