Asset Publisher

Trường THCS Đức Chính phát động thi đua chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.2014

Trường THCS Đức Chính phát động thi đua chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.2014

Kỉ niệm lần thứ 32 Ngày nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2014) - Ngày hội lớn của các Nhà giáo được cả xã hội tôn vinh. Hôm nay ngày 20/10/2014, trường THCS Đức Chính tổ chức phát động đợt thi đua lớn chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, lễ phát động thi đua diễn ra trong không khí vui tươi náo nức.


Đây là một trong những đợt thi đua lớn trong năm học thể hiện tinh thần ý chí nghị lực và tâm huyết của các thầy cô giáo cũng như những nỗ lực cố gắng bền bỉ của học sinh nhà trường.    

            Thay mặt cho Hội đồng giáo dục nhà trường, cô giáo Trần Thị Mai Điệp - Chủ tịch Công đoàn lên phát động thi đua tới toan thể các thầy cô giáo. Thời gian bắt đầu từ ngày 20.10.2014 đến hết ngày 15.11.2014 với các nội dung cụ thể và thiết thực: Các thầy cô giáo tiếp tục thi đua "Đổi mới phương pháp dạy học", tích cực lồng ghép giáo dục kĩ năng sống và giáo dục lịch sử địa phương trong giảng dạy; tích cực ứng dụng công nghệ thông tin  và sử dụng các thiết bị dạy học trong giảng dạy; thi làm đồ dùng dạy học; xây dựng giáo án chuẩn về kiến thức, phương pháp, đẹp về hình thức trình bày; phấn đấu 100% hồ sơ tốt; 100% các thầy cô giáo tham gia Hội thi giáo viên giỏi cấp trường.

                      

                                       Cô Trần Thị Mai Điệp - CTCĐ phá​t động thi đua

 

            Tiếp theo Cô giáo Đinh Thị Nga -Tổng phụ trách Đội phát động thi đua tới toàn thể các em học sinh  với nội dung giành nhiều giờ học tốt, tuần học tốt; hoa điểm tốt, đôi bạn cùng tiến;  thi nói lời hay làm việc tốt; thi trang trí lớp học; mỗi lớp một tiết mục văn nghệ đặc sắc hát về thầy cô, mái trường bè bạn, quê hương đất nước; thi làm báo tường với chủ  đề "Uống nước nhớ nguồn".

                    

                                         Học sinh toàn trường trong lễ phát động

 

            Hy vọng và tin tưởng rằng  trong đợt thi đua lớn này nhà trường sẽ có thêm nhiều thành tích và kết quả tốt đẹp trong năm học 2014 - 2015.

                                                             

                                                                                                     Trần Thị Hằng