Asset Publisher

Trường THCS Đức Chính tổ chức “Hội giảng mừng Đảng, mừng Xuân” chào năm mới Bính Thìn 2016

Trường THCS Đức Chính tổ chức “Hội giảng mừng Đảng, mừng Xuân” chào năm mới Bính Thìn 2016

Chào Xuân 2016, lập thành tích mừng Đảng quang vinh thêm một tuổi mới (03/02/1930 – 03/02/2016), chào mừng Đại Hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, trường THCS Đức Chính đã tổ chức thao giảng đầu xuân từ trung tuần tháng 01/2016.


        

                        

                                        Giờ văn của cô giáo Nguyễn Thị Mùi

           Tham gia Hội giảng đầu xuân mỗi thầy cô giáo dạy 01 giờ theo phân phối chương trình. Không khí chuẩn bị giáo án được các giáo viên trong nhà trường đặc biệt chú trọng. Các tổ nhóm chuyên môn đã thảo luận sôi nổi việc chuẩn bị nội dung kiến thức bám sát chuẩn KTKN, cách vận dụng các phương pháp giảng dạy, tích hợp lồng ghép kiến thức liên môn trong bài dạy, kết hợp giáo dục kĩ năng sống cho HS; chú ý chương trình giảm tải. Trong các giờ thao giảng các thầy cô đã sử dụng triệt để các thiết bị dạy học, ƯDCNTT đã đem lại kết quả cao trong giờ dạy và gây được hứng thú học tập của học sinh. Việc vận dụng nhiều phương pháp giảng dạy tích cực phù hợp với đặc trưng bộ môn đã được chú trọng: phương pháp "Bàn tay nặn bột" trong các môn KH tự nhiên, sử dụng bảng tương tác thông minh được sử dụng ở nhiều bộ môn. Bên cạnh đó là việc hướng dẫn học tập ở nhà cho học sinh đã được các giáo viên chú trọng: hướng dẫn chú đáo, kiểm tra đôn đốc….

                      

                                             Giờ hóa học của cô Vũ Thị Yến

          Đây là công việc thường xuyên của thầy và trò nhưng trong không khí đầu xuân tươi mát tràn đầy sức sống của đất trời, khí thế Hội giảng càng thêm phấn chấn sôi nổi từ thế hệ các giáo viên có tuổi đời, tuổi nghề cao giàu kinh nghiệm đến các giáo viên trẻ năng động đều một lòng nhiệt tình say sưa với nghề nghiệp.

                      

                                               Học sinh thực hành thí nghiệm hóa học

          Hội giảng đầu xuân 2016 hứa hẹn những kết quả tốt đẹp nhằm tiếp tục bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao chất lượng đội ngũ và chất lượng giáo dục chung của trường trong năm học 2015 - 2016.

                     

                                        Ứng dụng phòng học thông minh 

                     

                                                     Ứng dụng PP dạy học

                     

                                               Giờ toán của cô giáo Trần Thị Mai Điệp

                                                                                 Trần Thị Hằng