Chiều ngày 26/03/2021, Chi đoàn trường THCS Đức Chính tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho 19 học sinh ưu tú.

Thực hiện Chương trình năm học; đồng thời nâng cao nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về ý nghĩa vinh dự của người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Lễ chào cờ

Trước đó, 19 bạn học sinh của trường THCS Đức Chính, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh  đã được học qua lớp bồi dưỡng tìm hiểu về Đoàn, được nghe phổ biến các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước, bồi dưỡng thêm kiến thức về công tác Đoàn, tuyên truyền giáo dục về cuộc đời và tấm gương hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của đồng chí Lý Tự Trọng, Võ Thị Sáu, Trần Văn Ơn, Nguyễn Văn Trỗi,… Qua đó, tiếp tục bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước, niềm tin vào con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và các thế hệ thanh niên đi trước.

Đ/c Nguyễn Thị Thùy An - Phó BT Đoàn phường đọc Quyết định kết nạp Đoàn

Nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.

Đại diện Đội viên đọc đơn xin vào Đoàn

Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự đồng ý của Ban chấp hành đoàn phường Đức Chính, chi bộ trường THCS Đức Chính, chiều ngày 26tháng 3 năm 2021, chi đoàn THCS Đức Chính long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên cho 19 đội viên ưu tú của trường THCS Đức Chính.

Các đội viên thực hiện tháo khăn quàng

Tại lễ kết nạp đoàn viên vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Thùy An - Phó bí thư Đoàn phường Đức Chính. Đồng chí: Phạm Hồng Hạnh - Ủy viên đoàn phường Đức Chính. Về phía trường THCS Đức Chính cô Trần Thị Dung - Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Đại diện BGH, BCH Đoàn phường trao sổ Đoàn viên và huy hiệu đoàn

Cô Trần Thị Dung - Phó BTCB Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

Buổi lễ kết nạp đoàn kết thúc thành công và tốt đẹp trong không khí trang nghiêm và đầy tự hào. Chúc cho các đoàn viên được kết nạp tiếp tục cố gắng, phát huy những điểm mạnh, khắc phục những điểm còn tồn tại để xây dựng chi đoàn ưu tú, vững mạnh!

Đại biểu chụp ảnh cùng các Đoàn viên mới

Trần Thị Dung

No comments yet. Be the first.

Others: