Các hoạt động Kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019)

Hôm nay (20/11) là dịp để thế hệ các học sinh bày tỏ lòng tri ân, kính trọng với thầy cô giáo. Tại trường THCS Đức Chính, nhiều hoạt động kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019 ) đã được tổ chức.


       

Quảng cảnh Lễ kỷ niệm

         Về dự Lễ kỷ niệm có đại biểu của Đảng uỷ, HĐND,UBND và các ban ngành đoàn thể của phường Đức Chính; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường; Chi hội trưởng hội CMHS các lớp cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh toàn trường. 

Văn nghệ chào mừng của các em học sinh

Tiết mục văn nghệ của học sinh lớp 9A

          Sau lễ chào cờ, tuyên bố lí do và giới thiệu đại biểu, cả sân trường thật sự xúc động khi được lắng nghe diễn văn ôn lại lịch sử thành lập ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 của thầy hiệu trưởng Lê Văn Thịnh. Trong bài diễn văn thầy đã gợi nhớ về truyền thống "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc đồng thời bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo, của Đảng ủy, UBND, các ban ngành, đoàn thể của địa phương, cảm ơn tới toàn thể phụ huynh nhà trường; cảm ơn sự nỗ lực, phấn đấu không mệt mỏi của các thầy cô giáo trong nhà trường. Thầy còn có những lời thân tình nhắn nhủ tới toàn thể các em học sinh trong nhà trường hãy cố gắng, chăm chỉ học tập, tu dưỡng và trau dồi nhân cách để đền đáp lại sự mong đợi của thầy cô và cha mẹ.

Đ/c Vương Thị Thu Hà - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Đức Chính tặng hoa chúc mừng

Bà Nguyễn Thị Sim - Hội trưởng Hội CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng

          Trong lễ kỷ niệm các em học sinh đã mang từng lời ca, điệu múa tri ân tới các thày cô, ngợi ca nghề thầy giáo, một nghề được xã hội tôn vinh là "cao quý nhất trong những nghề cao quý", tri ân những người đang ngày ngày miệt mài tình nguyện làm người "chở đò", đưa các thế hệ học trò đến bến bờ của tri thức.

Tiết mục văn nghệ của học sinh lớp 9B

            Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 đã khép lại trong bầu không khí thắm đượm tình cảm, xúc động và tự hào. Một lần nữa xin kính chúc các thầy cô đã và đang trực tiếp giảng dạy một ngày 20/11 thật vui và ý nghĩa.

Tiết mục văn nghệ của học sinh lớp 6B

                                                                        Trần Thị Dung


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất