Trường THCS Đức Chính tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2019-2020

Sáng ngày 15/10/2019, trường THCS Đức Chính tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2019-2020.


   Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hà Phương – Chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều; đ/c Lê Văn Thịnh - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng; đ/c Trần Thị Dung - Phó Bí thư Chi bộ  - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đ/c Lê Văn Thịnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đọc báo  cáo Tổng kết NQ hội nghị 

CBVCLĐ năm học 2018-2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020

         Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe: "Báo cáo thực hiện Nghị quyết hội nghị CBVCLĐ năm học 2018-2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 -2020" do đồng chí Lê Văn Thịnh - Hiệu trưởng - Bí thư Chi bộ nhà trường trình bày; "Báo cáo về các phong trào thi đua và kết quả thi đua năm học 2018 - 2019; phát động phong trào thi đua năm học 2019 - 2020" do đồng chí Đoàn Thị Yến - Chủ tịch Công đoàn trình bày; Báo cáo "Kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 201 - 2019 và phương hướng hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021" do đồng chí Hồ Ngọc Dũng - Trưởng ban Thanh tra nhân dân trình bày.

Đ/c Trần Thị Mai Điệp - TT tổ KHTN tham luận tại Hội nghị

           Ba bản tham luận của Tổ chuyên môn, Đoàn - Đội đã tập trung vào ba vấn đề thiết thực, cấp bách trong giai đoạn giáo dục hiện nay và bám sát vào tình hình thực tế của nhà trường: Một số giải pháp trong công tác ôn luyện học sinh giỏi; Một số giải pháp ôn tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán; Công tác tổ chức các hoạt động NGLL. Các bản tham luận đã chỉ rõ những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện và cũng đã đưa ra những biện pháp, những đề xuất sát thực.

Đ/c Nguyễn Thị Mùi - TT tổ KHXH tham luận tại Hội nghị

Đ/c Bùi Thị Hằng - TPT Đội tham luận tại Hội nghị

          Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hà Phương – Chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều đã biểu dương những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2018-2019. Trong năm học vừa qua, nhà trường đã có những thành tích đáng khích lệ trong công tác quản lý dạy và học, bồi dưỡng chuyên môn, công tác Đội… Đồng thời đồng chí cũng mong muốn cán bộ, giáo viên nhà trường tiếp tục bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy học và quan tâm tới học sinh trong công tác chủ nhiệm, khắc phục những khó khăn, tồn tại… để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, ngày càng nâng cao uy tín và khẳng định thương hiệu của trường nhà trường.

Đ/c Nguyễn Hà Phương - Chuyên viên PGD & ĐT phát biểu tại Hội nghị

          Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động được tổ chức hàng năm nhằm tổng kết, đánh giá toàn diện các mặt hoạt động của nhà trường trong năm học và đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học mới. Hội nghị là diễn đàn để cán bộ, viên chức và người lao động đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các hoạt động trọng tâm với mục tiêu xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Bầu ban thanh tra nhiệm kì 2019 - 2021

Ban thanh tra nhiệm kì 2019 - 2021 ra mắt

Nguyễn Thị Liên


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất