Xuất bản thông tin

Trường THCS Đức Chính khai mạc Hội khỏe Phù Đổng

Trường THCS Đức Chính khai mạc Hội khỏe Phù Đổng

Hưởng tới Hội khỏe Phù Đổng Thị xã Đông Triều năm 2016; Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đông Triều, ngày 20/10/2015 trường THCS Đức Chính tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần thứ IX năm 2015.


         Về dự Hội khỏe Phù Đổng của trường THCS Đức Chính có Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh toàn trường, hội cha mẹ học sinh các khối lớp cùng toàn thể Cán bộ- GV- NV và 207 học sinh  trường THCS Đức Chính.

            

                                      Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng

            Thầy giáo Nguyễn Văn Đông - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  khai mạc Hội khỏe Phù Đổng, thầy đã nêu rõ mục đích ý nghĩa, tầm quan trọng của Hội khỏe Phù Đổng cũng như việc học tập TDTT trong nhà trường.

            

              Thầy Nguyễn Văn Đông - Bí thư CB - Hiệu trưởng khai mạc

            Hội khỏe Phù Đổng năm nay có gần 100 vận động viên của 8 đoàn đến từ các khối lớp của trường, tranh tài ở các bộ môn: Điền kinh, cờ vua, cầu lông, đá cầu. Thay mặt tổ trọng tài, thầy giáo Nguyễn Văn Đông - giáo viên dạy thể dục đã tuyên thệ và em Đào Mạnh Duy – đại diện học sinh  lớp 8A thay mặt các vận động viên tuyên thệ thi đấu với tinh thần đoàn kết,  trung thực, nỗ lực cố gắng đạt thành tích cao nhất.

              

                                      Đại diện vận động viên tuyên thệ

            Ngay sau buổi  khai mạc các vận động viên bước vào thi môn điền kinh với các nội dung: chạy 100m, 400m, nhảy cao, bật xa, ném bóng. Không khí thi đấu sôi nổi diễn ra ở các bộ môn. Tiếng reo hò cổ vũ của các cổ động viên vang khắp sân trường dưới bầu trời thu nắng vàng rực rỡ.

              

                                                               Chạy 100m nữ

            Từ tinh thần luyện tập hăng say cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các bậc phụ huynh và thầy cô giáo, các đoàn vận động viên từ khối 6 đến khối 9 đã giành được thành tích đáng khích lệ góp phần vào thành công của Hội khỏe Phù Đổng năm 2015 của trường THCS Đức Chính.

              

                                                             Nhảy xa 

            Có thể nói việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng đã nhằm động viên phong trào luyện tập, thi đấu các môn thể thao và đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất trong nhà trường. Đồng thời tuyển chọn những vận động viên xuất sắc dự Hội khỏe Phù Đổng cấp  thị xã Đông Triều năm 2016.

                     Một số hình ảnh Hội khỏe Phù Đổng

                                                                Trần Thị Hằng