Xuất bản thông tin

Trường THCS Đức Chính tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2015 -2016

Trường THCS Đức Chính tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2015 -2016

Hôm nay 05/9/2015, trong không khí của những ngày thu lịch sử kỉ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 02/9, cùng với hàng chục triệu học sinh, sinh viên và các thầy cô giáo trong cả nước, thầy trò trường THCS Đức Chính tổ chức lễ khai giảng năm học 2015 -2016.


 Đến dự lễ khai giảng năm học mới có đoàn đại biểu của địa phương do  ông Trần Văn Nam - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND phường Đức Chính làm trưởng đoàn; các đơn vị có mối quan hệ với nhà trường; bác Đào Văn Tiến Hội trưởng hội cha mẹ học sinh toàn trường; cùng các bác Đại diện Hội  cha mẹ học sinh của 8 lớp.

                           

                  Ông Trần Văn Nam - BT Đảng bộ - CT UBND phường Đức Chính tặng hoa chúc mừng

            Trên sân trường, trước lễ đài các em học sinh xếp hàng theo từng khối lớp ngay ngắn chỉnh tề. Khăn quàng đỏ thắm trên vai áo trắng của các em học sinh thân yêu đang tung bay. Những ánh mắt, những nụ cười tươi xinh đang rạng rỡ đón chào năm học mới.

                                                                                    Đón học sinh đầu cấp                               

            Sau lễ chào cờ trang nghiêm, toàn trường đã được nghe thầy Nguyễn Văn Đông – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo, các em học sinh, sinh viên cả nước nhân ngày khai trường năm học 2015 -2016.

            Tiếp theo là bài diễn văn khai giảng của thầy Nguyễn Văn Đông - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ niềm vui lớn trong ngày toàn dân đưa trẻ đến trường và điểm lại những thành tích của nhà trường trong năm học vừa qua đồng thời cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Thị ủy, UBND thị xã, Phòng GD&ĐT Đông triều; Lãnh đạo địa phương và sự ủng hộ nhiệt tình của Hội cha mẹ học sinh nhà trường. Tất cả đã trở thành động lực, niềm tin cho các thầy cô giáo và các em học sinh trong việc quyết tâm hoàn thành xuất sắc  nhiệm vụ năm học mới.

                   

                            Đ/c Trần Văn Nam - BT Đảng ủy - CT UBND phường trao quà cho HS HCKK

            Tiếng trống khai trường giòn giã ngân vang trong niềm vui phấn khởi chào đón năm học 2015 -2016.

                

              Đ/c Trần Văn Nam - BT Đảng ủy - CT UBND phường Đức Chính đánh trống khai trường

            Một năm học mới đã bắt đầu trong niềm vui phấn khởi bởi những nỗ lực vươn lên không ngừng của nhà trường. Tin tưởng rằng năm học mới 2015 - 2016 thầy và trò trường THCS Đức Chính sẽ tiếp tục phần đấu để có những bước tiến ngày càng vững chắc trong sự nghiệp giáo dục.

                                                                                          Trần Thị Hằng