Xuất bản thông tin

Trường THCS Đức Chính tổ chức thi olympic cấp trường năm học 2015 - 2016

Trường THCS Đức Chính tổ chức thi olympic cấp trường năm học 2015 - 2016

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều và kế hoạch cuộc thi IOE của BTC. Sáng nay ngày 12/12/2015, trường THCS Đức Chính tổ chức thi IOE cấp trường cho các thí sinh từ lớp 6 đến lớp 9.


       Ngay từ đầu năm học, các đội tuyển đã được thành lập theo khối, BGH xây dựng kế hoạch và phân công các giáo viên dạy tiếng Anh phụ trách và hướng dẫn học sinh trong các khối lớp tham gia tự luyện các vòng thi IOE trên Internet. Sau nhiều vòng thi các em đã đủ điều kiện để tham gia vòng thi cấp trường rất hào hứng, sôi nổi và quyết tâm.  

              

                                               HS khối 6 thi IOE cấp trường

          Nhà trường đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện vật chất, kĩ thuật cho cuộc thi trong nhiều ngày qua để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia cuộc thi. Các em vừa bình tĩnh, tự tin vừa tập trung cao độ, khẩn trương nhưng không vội vàng trong khi làm bài dự thi nên các em đã hoàn thành tốt vòng thi cấp trường. Kết quả cuộc thi điểm cao nhất em Phạm Quỳnh Anh - HS lớp 8b thi vượt cấp được 1370 điểm, em Nguyễn Thị Thu Giang - HS 9a được 1050 điểm…

             

                                           HS khối 7 thi IOE cấp trường

          Qua cuộc thi, các em học sinh đã rút ra những kinh nghiệm về phương pháp làm bài, kiến thức và kĩ năng cần bổ sung để tiếp tục củng cố hoàn thiện hơn nữa trong hành trang tri thức của mình.

            

                                       HS khối 8 thi IOE cấp trường

          Cuộc thi đã lựa chọn được những nhân tố xuất sắc để tiếp tục ôn luyện củng cố, nâng cao cho các em về kiến thức, kĩ năng bộ môn, kĩ năng làm bài thi để tiếp tục tham dự cuộc thi IOE cấp thị xã đối với các thi sinh khối 9.

          

                                      HS khối 9 thi IOE cấp trường

                                                                             

                                                              Trần Thị Hằng