Xuất bản thông tin

Trường THCS Đức Chính với cuộc thi “Chinh phục vũ môn” năm học 2015 – 2016.

Trường THCS Đức Chính với cuộc thi “Chinh phục vũ môn” năm học 2015 – 2016.

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2015 – 2016; Kế hoạch phối hợp giữa Bộ GD&ĐT và Trung ương Đoàn về việc "Tổ chức các hoạt động giáo dục, hướng dẫn cách sử dụng khai thác thông tin triển khai hướng dẫn trên Internet cho thanh thiếu niên trong trường học"; tiếp nối thành công của cuộc thi "Chinh phục vũ môn" toàn quốc lần thứ I năm học 2014 – 2015.


        Hưởng ứng cuộc thi "Chinh phục vũ môn" toàn quốc lần thứ II năm học 2015- 2016, trường THCS Đức Chính  tổ chức cuộc thi "Chinh phục vũ môn" ở tất cả các chi đội trong liên đội từ ngày 07/03/ đến 13/03/2016.

                       

                                Học sinh tham gia thi "Chinh phục vũ môn"


          Được sự cổ vũ của các đội viên trong từng chi đội, các đội viên tiêu biểu đạt thành tích cao trong học tập đã sôi nổi đăng kí dự thi và hăng hái say sưa chinh phục kiến thức đa dạng và toàn diện ở tất cả các môn học. Mặc dù việc học tập và các hoạt động tập thể của liên đội đang trong đợt thi đua lập thành tích chào mừng 106 năm ngày phụ nữ quốc tế và 85 năm ngày thành lập Đoàn TN Cộng sản Hồ Chí Minh song các em đã tham gia " Chinh phục vũ môn" rất hào hứng, say sưa. Theo thống kê ban đầu nhiều em đã đạt kết quả tốt: Em Nguyễn Thị Hoài (6b), em Tạ Thị Ngọc (7b), em Đào Mạnh Duy (8A), em Nguyễn Long Vũ, em Nguyễn Duy Đức (9b).

                      

                            HS khối 7 tham gia thi "Chinh phục vũ môn"