Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Đức Chính phòng chống dịch bệnh virut Corona(nCoV).

Thực hiện công điện của Bộ Giáo dục & Đào tạo về việc phòng chống dịch bệnh virut Corona; Thực hiện Chỉ thị số 32-CT/TU, ngày 30/01/2020 của Tỉnh ủy Quảng Ninh Chỉ thị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy v/v tăng cường các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra; Thực hiện công văn số 50/PGD & ĐT, ngày 30/01/2020 v/v Tăng cường phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rut Corona; Thực hiện công văn số 48/PGD&ĐT v/v triển khai công tác phòng chống dịch bệnh nguy hiểm trên người, trong các đơn vị giáo dục năm 2020 và các công văn của các đoàn thể ban ngành chính quyền, sáng ngày 1/2/2020 cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Đức Chính đã tiến hành các biện pháp phòng chống dịch bệnh virut Corona ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh.


       

Bảng Thông điệp tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh chủng vi rut Corona

            Cùng phối hợp với Trung tâm y tế phường Đức Chính, nhà trường đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường về nguyên nhân, hậu quả và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona và dịch bệnh mùa đông xuân; yêu cầu giáo viên, nhân viên làm tốt nhiệm vụ là cầu nối tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh cho gia đình và cộng đồng.

NV phụ trách y tế pha dung dịch sát khẩn để vệ sinh trường lớp

            Đồng thời, cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng chung tay vệ sinh môi trường khuôn viên nhà trường. Sau một khoảng thời gian, toàn bộ các lớp học, dãy nhà hiệu bộ và sân trường đã được dọn dẹp sạch sẽ và sát khuẩn. Đây sẽ là việc làm thường xuyên của giáo viên và học sinh nhà trường trong công tác cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh.

Các đ/c GVCN vệ sinh lớp học

Các đ/c GVCN vệ sinh lớp học 

                                                                                                                                                               Nguyễn Thị Liên


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất