Thầy và trò háo hức đón buổi học đầu tiên sau thời gian dài nghỉ phòng chống dịch Covid -19

Sau 03 tuần nghỉ phòng chống dịch Covid-19 và 02 tuần nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu hôm nay ngày 08/03/2021, các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 trường THCS Đức Chính đã trở lại trường học.


Kiểm tra thân nhiệt cho học sinh trước khi vào lớp

       Trong ngày hôm nay, 100% học sinh của nhà trường đều đã quay trở lại trường học đầy đủ. Các thày cô giáo đã có mặt tại cổng trường từ rất sớm để kiểm tra thân nhiệt cho các em học sinh trước khi vào lớp.

Kiểm tra thân nhiệt cho học sinh trước khi vào lớp

       Khi đi học trở lại các em đều nghiêm chỉnh thực hiện việc đeo khẩu trang từ nhà đến trường và từ trường về nhà, không tụ tập nhóm. Trong tiết học đầu tiên, các lớp đều tiến hành chào cờ trong lớp và được các thầy, cô giáo phổ biến thêm về các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, tiếp đó là các tiết học theo thời khóa biểu.

100% học sinh thực hiện đeo khẩu trang 

      Hi vọng rằng, với sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trong công tác phòng chống dịch Covid-19 của ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã nói chung và trường THCS Đức Chính nói riêng, cũng như việc triển khai có hiệu quả các hoạt động kế hoạch đã đề ra nhằm chung tay giúp đẩy lùi và hạn chế tối đa nguy cơ phát tán dịch bệnh, nhà trường sẽ luôn đảm bảo an toàn cho học sinh khi đi học trở lại.

100% học sinh thực hiện đeo khẩu trang 

                                                                                                                           Trần Thị Dung


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất