Trường THCS Đức Chính tổ chức sơ kết phong trào thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng nay, ngày 23/11/2020 Trường THCS Đức Chính đã tổ chức sơ kết phong trào thi đua chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.


      Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, làm tốt công tác giáo dục truyền thống "Tôn sư trọng đạo" và rèn kĩ năng sống cho học sinh, trường THCS  Đức Chính đã phát động đợt thi đua cao điểm lập thành tích chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Bằng những hành động thiết thực cụ thể, các cá nhân và tập thể học sinh các lớp hăng hái thi đua học tập, rèn luyện lập thành tích cao nhất để thể hiện lòng biết ơn công lao dạy bảo của thầy cô. Các hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ múa hát… diễn ra sôi nổi tạo sân chơi lành mạnh bổ trợ cho việc học tập đạt kết quả, hoạt động ngoài giờ được diễn ra một cách hiệu quả bằng các hoạt động tuyên truyền pháp luật, trật tự an toàn giao thông, lao động giữ gìn vệ sinh trường lớp xanh-sạch-đẹp-an toàn. Tuyên truyền ý nghĩa tốt đẹp về ngày Nhà giáo Việt nam 20/11. 

Trao thưởng cho GV đạt thành tích 

      Điểm lại kết quả đã đạt được, sáng ngày 23/11/2020, nhà trường đã tổ chức sơ kết phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tuyên dương và khen thưởng cho các cá nhân và tập thể lớp đã đạt được kết quả cao nhất trong các mặt hoạt động. Về dự buổi sơ kết có Bà Nguyễn Thị Sim - Trưởng Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, cùng toàn thể các thầy giáo cô giáo trong hội đồng giáo dục và hơn 300 em học sinh trong trường đã về dự đông đủ.

    Tiêu biểu trong các hoạt động chào mừng phải kể đến đó là:

Trao thưởng Học sinh đạt điểm 9, 10

Trao thưởng Đôi bạn cùng tiến

     Về phong trào bông hoa điểm 10 tặng thầy cô: Tổng số đã có 893 điểm 9,10 các em học sinh đã đạt được tiêu biểu như em Phạm Thị Thanh Thùy lớp 9B; Bùi Thanh Ngọc lớp 9A; Đỗ Thế An lớp 9A; Đào Mạnh Nghĩa lớp 6B.

Tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc

            Các tập thể xuất sắc tiêu biểu giành nhiều thành tích trong đợt thi đua đó là: Lớp 9A, 9B, 6B.

      Thật hạnh phúc và vui mừng khi nhìn các em học sinh vui tươi, phấn đấu học tập, các thầy cô càng tự hào về nghề dạy học là "bến bờ" và cũng là nơi chắp cánh để cho các em học sinh bay cao bay xa thực hiện những ước mơ cao đẹp. Phong trào thi đua chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 mở màn cho các hoạt động thi đua tiếp theo đầy hứa hẹn trong năm học 2020 - 2021 của trường THCS Đông Hoàng gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.

Tập thể đạt giải văn nghệ

 

                                                                                                                                                          TrầnThị Dung


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Mới nhất